Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019
Home > Phong Thủy > Phong thủy biệt thự đẹp : úp ngược bồn cầu để giải hạn ???

Phong thủy biệt thự đẹp : úp ngược bồn cầu để giải hạn ???

Khi làm ăn thất bát, những đại gia thường tìm cách hóa giải phong thủy cho căn biệt thự đẹp của chính mình. Thế nhưng, nhiều người không may đã tìm tới nhưng ông bà thầy “dỏm” để rồi gặp phải những thứ cười ra nước mắt

Thầy phán cho căn biệt thự đẹp : lắp ngược bồn cầu để hết xui

1 thầy phong thủy nổi tiếng ở Việt Nam thổ lộ rằng đã gặp trường hợp éo le xung quanh chuyện cái bồn cầu. Câu chuyện xuất phát từ việc một bà chủ nhà có bằng thạc sĩ, giám đốc 1 doanh nghiệp đang làm ăn phát đạt ở Hà Nội tìm đến nhờ vả và cho biết, mọi chuyện bắt đầu từ năm 2012, sau lúc làm xong nhà mới thì công việc làm ăn cứ trễ nải. Đơn đặt hàng sụt giảm từ hàng chục xe ăn hàng/ngày tụt xuống chỉ còn 8 xe, 5 xe, rồi 2 xe…

lúc nhà có vấn đề thì người ta đi kiếm các thầy bà, hết cúng bái lại mời thầy phong thủy và người nào cũng phán cô này đang trong vận hao tiền, tán của.

các thầy phong thủy thì phán phòng vệ sinh “phạm Thái tuế”, nên tác động đến vận may của đất ở, tán tài lộc. Hướng bồn cầu lại quay về (hành Hỏa) nên nước và lửa đối nhau, còn khiến cho gia đình gây lộn, bất hòa… Chỗ đặt bồn cầu cũng “phạm lộc”, phải quay hướng ngược lại để gỡ lại tài lộc… Bà chủ xác nhận và các thầy bà |tìm phương pháp hóa giải, trấn yểm.

Chẳng biết họ làm những gì, chỉ biết cái bồn cầu thông minh đắt tiền có vòi xịt, vòi rửa cho người đi vệ sinh đang thuận chiều, tiện sử dụng với những phím bấm… bỗng bị bật lên để gắn trái lại. nghĩa là cái bồn cầu lẽ ra khi ngồi người sử dụng mặt phải quay ra mới thoải mái, thì giờ đây những thầy bà bắt buộc phải lắp bồn cầu ngược lại, làm cho người ngồi phải… úp mặt vào tường, rất khó chịu.

Biệt thự đẹp chuẩn phong thủy là đây

Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp Tam Nguyên – Giám đốc công ty TNHH Kiến trúc biet thu dep Phong thủy Tam Nguyên chia sẻ, lúc ông đến nhà nhìn thấy cái bồn cầu đã phải “tròn mắt” nhìn hết bồn cầu lại tới bà chủ, khiến cho bà đó phải hỏi “làm sao?”. lúc biết là vì “cái bồn cầu lắp lạ quá, thì bà chủ bật cười cho biết, ông là thầy phong thủy thứ 7 được mời đến để hóa giải tài lộc cho chủ sở hữu ngôi nhà.

Theo bà chủ, các thầy bà coi xét toàn bộ ngôi nhà xong đều “buộc” gia chủ sửa lại bồn cầu rồi mới “làm tiếp”, giả dụ không} thì… bỏ. vì vậy bà ấy phải gỡ bồn cầu ra và lắp ngược hướng lại. Nhưng sau 1 thời gian việc làm ăn và gia đạo càng tệ hơn nên phải mời thầy tiếp.

Cũng theo chuyên gia Tam Nguyên, tính toán về phong thủy cho thấy, nhà bà chủ làm vào năm Thái tuế thì khó tránh khỏi thị phi. Việc đang sản xuất mạnh mà tụt xuống là do cơn đen vận xấu kéo tới, nhưng những thầy bà cứ phán rồi hóa giải bằng phương pháp đào bới lộn ngược lên thì vận càng đau, càng xấu và chẳng phải là làm phong thủy. Việc lắp ngược cái bồn cầu còn khiến sinh hoạt của mọi người trong nhà phát triển thành bức khí, khó khăn khi sử dụng… Đó không hề là làm phong thủy.

noi-that-wc-con-trai-hao

Theo ông Tam Nguyên, làm phong thủy là tạo điều kiện cho sinh hoạt tốt hơn, nhưng phải hợp cảnh quan, hợp với chính ngôi nhà cả về thẩm mỹ và không gian kiến trúc, thiết kế phù hợp với thói quen sinh hoạt của con người sống trong đó… Sau đó, ông bắt buộc bà chủ lắp lại cái bồn cầu theo thiết kế cũ, sẽ tính toán hóa giải năng lượng xấu cho ngôi nhà.

Theo những chuyên gia, nhà vệ sinh là nguồn năng lượng âm, bồn cầu là nhân tố tác động chính. Để hạn chế ô uế chúng ta cần biết:

– Theo nguyên tắc phong thủy, phòng vệ sinh nên đặt ở hướng dữ để trấn áp các sao dữ. hạn chế đặt đè lên hướng lành, và cần đặt kín đáo ở cuối hướng gió.

– Bồn cầu không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh vì sẽ thất thoát tiền bạc. Cũng không đặt ở tường sát đầu giường ngủ để tránh ồn, làm cho mất giấc ngủ, trong khoảng thời gian dài gây đau đầu.

– Cấm kị để bồn cầu xông mùi xú uế vào nhà. Khi không dùng nên đậy nắp bồn cầu, đóng cửa nhà vệ sinh để ngăn mùi hôi, năng lượng xấu tràn vào, tác động sinh khí ngôi nhà và sức khỏe con người.

– Bồn cầu không đặt sát tường, bếp gas vì sẽ gây ra các luồng năng lượng hỗn loạn.

– Không nên cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ vì năng lượng xấu tồn tại rất lâu, không tốt cho sức khỏe và trái với phong thủy. Muốn tiết kiệm diện tích cũng chỉ cải tạo thành nơi cất đồ đạc.

– Nhà vệ sinh cần sạch sẽ, thông thoáng. Luôn mở cửa thông gió, cửa sổ để đón không khí mới.

Theo eva.vn

Xem thêm về kiến trúc nha xinh

Xem thêm

ty-huu-phong-thuy

Phong thủy phòng khách để cầu tài gồm có những gì ?

Không ít các gia chủ hiện nay rất quan tâm đến vấn đề phong thủy, …