Đối tác: win79 chơi game free
Home > Phong Thủy > Những mẹo phong thủy hay để tiền bạc không chạy khỏi nhà

Những mẹo phong thủy hay để tiền bạc không chạy khỏi nhà

Trong phong thủy, nếu bạn muốn thu hút may mắn và tài lộc thì có một số mẹo đơn giản mà nhà nào cũng có thể áp dụng. Các mẹo phong thủy sau sẽ giúp đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến cho bạn.

Nhà cửa gọn gàng và sạch sẽ

Đây là nguyên tắc phong thủy cơ bản nhất. Đó là lí do tại sao mọi người thường hay tổng dọn dẹp nhà cửa mỗi dịp cuối năm, đặc biệt là đối với biệt thự cổ điển, với mong muốn cầu mong tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình. Tuy nhiên, không chỉ những ngày tết mà trong suốt cả năm bạn vẫn cần giữ cho không gian sống gọn gàng, để năng lượng trong nhà luôn hanh thông và tích cực.

Các dòng chảy năng lượng tốt đi vào từ cửa chính

Cửa chính là miệng của năng lượng. Do đó, bạn luôn luôn giữ cho không gian bên trong và bên ngoài cửa chính gọn gàng bằng cách loại bỏ bất kỳ thùng, chậu cũ, giày hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy.

Hãy đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng

Không chỉ vì mục đích vệ sinh mà theo quan điểm phong thủy truyền thống thì nó tượng trưng cho năng lượng tốt hay của cải trôi tuột ra khỏi nhà của bạn.

Những đồ vật bị hỏng nên sửa luôn và ngay

Hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết bị chiếu sáng, đặc biệt là hệ thống ống nước bị rò rỉ và bất kỳ những thứ khác bị hỏng được sửa chữa kịp thời. Nếu không thể sửa được, bạn cần thay mới để ngăn chặn năng lượng tiêu cực trong không gian sống của gia đình.

Không có cây chết khô

Các chuyên gia phong thủy thường khuyên bạn nên bày cây trong nhà hoặc làm biệt thự vườn để giúp lưu thông dòng chảy của năng lượng. Nhưng nếu bạn là một người quá lười biếng thì tốt hơn hết là không nên có cây cối trong nhà. Vì nếu bạn quá lười mà không chăm sóc cây cối dẫn đến bị chết khô thì sẽ không tốt, vì chết đại diện cho cái chết và sẽ mang lại năng lượng tiêu cực vào trong nhà của bạn.

Treo tranh hình sông nước để hút tiền tài vào nhà

Nước tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có. Treo tranh thác nước trong phòng khách rất tốt cho phong thủy vì chúng thu hút của cải vào nhà. Nhưng lưu ý rằng bạn phải chọn một bức tranh mà nước chảy vào bên trong căn nhà của bạn, thay vì chảy ra ngoài.

Xác định vị trí chiêu tài và bày trí theo phong thủy

Hãy tìm khu vực chiêu tài, thu hút tiền bạc trong căn nhà của bạn. Khi tìm thấy vị trí này, chăm sóc đặc biệt và trang trí với biểu tượng của sự giàu có, bao gồm bất kỳ vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự giàu có.

Xem thêm

biet-thu-nha-xinh-tai-van-bi-tieu-tan-vi-dat-sai-cach-nhung-vat-dung-sau (1)

Tài Vận Bị Tiêu Tan Vì Đặt Sai Cách Những Vật Dụng Sau

Phong thủy vẫn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi trang …