Đối tác: win79 chơi game free
Home > Phong Thủy > 12 Con Giáp Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà Để Phát Tài Năm 2017

12 Con Giáp Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà Để Phát Tài Năm 2017

Phong thủy là điều mà mọi người thường quan tâm đến, từ việc ngày xây nhà, hướng nhà… để sao cho hút thật nhiều tài lộc nhất có thể. Đặc biệt là trong những dịp tết đến, việc bày trí cây phong thủy sao cho phù hợp nhất theo từng tuổi luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn những cây phong thủy phù hợp theo từng tuổi để giúp gia chủ lúc nào cũng sung túc, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Tuổi Tí

biệt thự đẹp

Những người tuổi Tí thường không biết cách quản lý tiền bạc, nhưng họ luôn có ý thức tích lũy tiền bạc và tiết kiệm. Họ không am hiểu đầu tư, thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Cho nên những người tuổi Tí rất hợp với cây mang lại tài vận như cây Kim Tiền.

Nếu có thể đặt một chậu Kim Tiền trong nhà riêng hoặc biệt thự đẹp châu âu sẽ giúp cho những người tuổi Tí nhận được nhiều may mắn. Đồng thời tăng thêm tinh thần mạo hiểm, giúp người tuổi này dũng cảm hơn để đương đầu với những thách thức, giúp nắm bắt những cơ hội phát tài.

Tuổi Sửu

biệt thự đẹp

Những người tuổi Sửu thường chăm chỉ, chịu khó làm ăn, làm việc thành thạo. Nhưng do tính tình quá thật thà, thẳng thắn, có phần bảo thủ nên tiền bạc kiếm về không được là bao. Cho nên những người tuổi Sửu rất hợp với cây mang lại tài vận như cây Phong Lộc hoa.

Nếu những người tuổi Sửu đặt một chậu cây Phong Lộc hoa trên bàn làm việc thì sẽ mang tài lộc đến cho họ.

Tuổi Dần

biệt thự đẹp

Những người tuổi Dần thường là người dám đương đầu với nguy hiểm, biết cách kiếm tiền. Nhưng thực tế thì họ không quá coi trọng tiền tài, mà chỉ thích quá trình kiếm ra nó. Đôi khi người tuổi này có chút nóng vội, hấp tấp dẫn đến nguy cơ cạn kiệt tiền tài. Cho nên những người tuổi Dần rất hợp với cây mang lại tài vận như cây Ngũ Gia Bì.

Nếu những người tuổi Dần đặt một chậu Ngũ Gia Bì trong phòng khách sẽ giúp cho con đường tài vận của họ ổn định, phát triển thuận lợi; đồng thời cũng giúp họ củng cố tài vận, giữ được tiền bạc không tiêu biến.

Tuổi Mão

biệt thự đẹp

Những người tuổi Mão thường không biết mẹo kiếm tiền, đối với chuyện tiền tài lại có chút bảo thủ. Vì vậy, tiền họ kiếm được thường ít và chậm hơn, cơ hội phát tài cũng không dễ dàng. Cho nên những người tuổi Mão rất hợp với cây mang lại tài vận như cây Trúc Phú Quý.

Nếu những người tuổi Mão có thể đặt vài cành phát lộc trên tủ lạnh (phải để số lẻ) sẽ giúp tài vận của họ được hưng thịnh, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn.

Tuổi Thìn

biệt thự đẹp

Đối với những người tuổi Thìn thì đường tài vận vô cùng tốt. Họ không cần làm việc quá vất vả nhưng vẫn có tiền vào túi, nhưng bên cạnh thường có kẻ xấu giở trò mờ ám, từ đó cản trở con đường tài lộc của họ. Cho nên những người tuổi Thìn rất hợp với cây xương rồng và cây Vạn Niên Thanh.

Những người tuổi Thìn nên đặt một chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải tà khí, phòng kẻ tiểu nhân và đặt một cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam để mang đến tài lộc.

Tuổi Tỵ

biệt thự đẹp

Người tuổi Tỵ thường có nhiều vận may và hay được quý nhân phù trợ. Cho nên những người tuổi Tỵ rất hợp với cây rau má.

Với một chậu rau má ở cửa sổ sẽ giúp bạn nâng cao tài vận và tăng cường khả năng quyết đoán cũng như khả năng phân tích của mình.

Tuổi Ngọ

biệt thự đẹp

Người tuổi Ngọ rất tốt về con đường tài vận và họ luôn biết cách kiếm tiền. Nhưng bù lại, người tuổi này lại khá tham lam, chính vì tính cách này khiến họ luôn bị tổn thất trong quá trình kiếm tiền. Cho nên những người tuổi Ngọ rất hợp với cây mang lại tài vận là cây Trầu Bà.

Trong nhà hoặc biệt thự hiện đại châu âu của người tuổi Ngọ nên đặt mấy chậu Trầu Bà để giúp tài vận của họ tập trung vào một nơi, nhưng cũng phải suy xét tình hình kỹ lưỡng, không được quá tham lam.

Tuổi Mùi

biệt thự đẹp

Ngược lại với người tuổi Ngọ, người tuổi Mùi không quan trọng lắm về vấn đề tiền tài, khát vọng kiếm tiền cũng không lớn. Bởi vậy nên họ không nỗ lực để kiếm tiền, cho nên cơ hội phát tài của họ là khá thấp. Những người tuổi Mùi rất hợp với cây mang lại tài vận là cây Lan Quân Tử.

Trong nhà người tuổi Mùi nên đặt một chậu Lan Quân Tử ở phía bên phải bức tường đối diện sofa trong nhà, việc này sẽ giúp mang đến quý nhân phù trợ họ trên con đường tài vận.

Tuổi Thân

biệt thự đẹp

Dù người tuổi Thân biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ nhưng lại tiêu xài nhiều tiền tài. Chính vì vậy một chậu Thủy Tùng ở phòng đọc sách hoặc phòng làm việc là cách để giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn.

Tuổi Dậu

biệt thự đẹp

Đối với người tuổi Dậu, đường tài vận rất vượng, nhưng thường không biết cách giữ, đôi khi là tiêu xài quá lố. Tiền tài thường bị vay mượn, hoặc hao tổn khi đầu tư. Khả năng tổn hao tiền tài là rất cao.

Không muốn vậy, người tuổi Dậu nên trồng một chậu sen đá ở phòng khách, giúp họ ngăn chặn việc hao tổn tài lộc, tiền tài tự nhiên sẽ được giữ lại.

Tuổi Tuất

biệt thự đẹp

Người tuổi Tuất có đường tài vận khá ổn định, nhưng không biết cách quản lý tiền tài, không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Khi có cơ hội không biết cách trân trọng, nên rất khó phát tài. Cây mang lại tài vận cho người tuổi này là cây Phát Tài.

Những người tuổi Tuất nên đặt chậu Phát Tài ở phòng khách, điều đó sẽ giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền tài hay bị thất tán vì cuộc sống xa hoa, sau đó thường không còn lại gì nhiều. Cây mang lại tài vận cho người tuổi này là cây Nhất Mạt Hương, cây Húng Chanh.

biệt thự đẹp

Cây Húng Chanh

Những người tuổi Hợi nên đặt cây Húng Chanh trên bàn làm việc để giúp tiêu tiền có lý trí hơn. Hãy thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây nhé.

biệt thự đẹp

Cây Nhất Mạt Hương

Ngoài ra, người tuổi Hợi nên đặt một chậu Nhất Mạt Hương trên bàn máy tính trong phòng làm việc. Như vậy sẽ giúp họ tỉnh táo khi tiêu tiền, không lãng phí tiền của. Cũng giống như đối với cây Húng Chanh, bạn cũng phải thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây.

Xem thêm

biet-thu-nha-xinh-tai-van-bi-tieu-tan-vi-dat-sai-cach-nhung-vat-dung-sau (1)

Tài Vận Bị Tiêu Tan Vì Đặt Sai Cách Những Vật Dụng Sau

Phong thủy vẫn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi trang …