Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019
Home > Nội Thất > Phong Thủy Phòng Trẻ Em Giúp Bé Phát Triển Hoàn Thiện

Phong Thủy Phòng Trẻ Em Giúp Bé Phát Triển Hoàn Thiện

Trẻ em như tờ giấy trắng, rồi từ đó tô vẽ lên tờ giấy trắng đó để làm nên 1 con người trưởng thành. Ngoài sự giáo dục, yếu tố cảnh quan ngoại cảnh cũng góp phần hình thành nên nhân cách tính tình con trẻ. Dưới đây là 8 mẹo phong thủy khi thiết kế phòng ngủ cho con các bậc cha mẹ cần lưu ý để giúp hình thành những thói quen, tính cách tốt đẹp cho bé từ đó phát triển tiềm năng, nhận thức đúng đắn.

1. Không gian rộng rãi, thoáng đãng

Chính là sự lựa chọn hàng đầu. Không gian rộng rãi giúp trẻ sinh hoạt thoải mái hơn, từ đó phát tiết những tiềm năng vốn có.

2. Giữ cho phòng sáng sủa và sạch sẽ

“Nhà sạch thì mát bát sạch thì ngon”, đúng như vậy, phòng sạch sẽ khiến tinh thần trẻ thêm thoải mái, khỏe mạnh, luôn có hứng thú học tập và hơn hết là ít bệnh tật.

3. Tránh bày biện lộn xộn

Một căn phòng nên được giữ gọn gàng và sạch sẽ bởi vì lộn xộn sẽ phá vỡ dòng chảy của năng lượng và tạo ra một cảm giác hỗn loạn. Người lớn hãy làm gương và dạy dỗ trẻ có ý thức hơn trong việc giữ vệ sinh phòng mình.

4. Vị trí của phòng ngủ

Một phòng ngủ nên được đặt trong một khu vực thoáng đãng và không chung với phòng nào khác.

Phòng ngủ không nên đặt tại khu vực tầng hầm. Ngủ dưới tầng hầm hoặc gầm cầu thang, sức khỏe của trẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng âm tiêu cực.

maxresdefault

5. Kiểu giường ngủ

Luôn luôn chọn một chiếc giường vừa với chiều cao và cân nặng của bé. Tránh để chân của con lơ lửng ở phía cuối giường nó sẽ gây hạn chế sự phát triển và thành tích cá nhân mà cô bé/ cậu bé đạt được.

Đầu giường nên vững chắc với thiết kế đơn giản để hỗ trợ tốt cho bé trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đệm giường cũng phải luôn đặt cách mặt sàn một khoảng trống. Khoảng không bên dưới gầm giường nên được thoáng đãng, không nên chứa nhiều đồ để đảm bảo một dòng chảy năng lượng tốt cho giấc ngủ của bé. Theo công ty thiết kế mau biet thu hien dai 3 tang, tránh cho trẻ nằm giường tầng vì sẽ làm trẻ khó chịu bất an.

Cuối cùng, cố gắng tránh kê giường cạnh nơi có nước vì nước “bị mắc kẹt trong giường” tạo ra năng lượng âm quá nhiều gây hại cho sức khỏe cho bé.

6. Vị trí của bàn học

Tránh đặt bàn học đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì nó sẽ tạo ra năng lượng phá hoại sức khỏe và ảnh hưởng đến vấn đề học tập của trẻ.

Thiết kế một cửa sổ nhỏ trong phòng học và ngủ của bé là rất tốt tuy nhiên không nên kê bàn theo hướng mà khi bé ngồi quay lưng lại cửa sổ. Vì vị trí này sẽ khiến bé chịu ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực và gây nên tình trạng bất lợi.

Nên tránh đặt các thiết bị như điều hòa, đèn chùm trên đầu để tránh gây mệt mỏi và bệnh tật cho bé.

7. Không trồng cây trong phòng

Tốt nhất là không nên trồng cây (kể cả cây thật và giả) trong phòng ngủ vì các loại cây có thể gây ra bệnh tật và lấy đi năng lượng của trẻ.

8. Không đặt các tính năng nước trong phòng ngủ

Không nên đặt những gì liên quan tới nước, dù đó là tranh ảnh, sẽ ảnh hưởng xấu trong quan hệ trẻ nhỏ với gia đình

Theo eva

Xem thêm

Top 3 Nệm Foam 1m4 Được Khuyên Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay

Nệm foam thuộc phân khúc hàng bình dân giá rẻ, được nhiều người ưa chuộng …