Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019 | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất | Phòng khám đa khoa hồng cường tốt nhất
Home > Nội Thất > Chuẩn kiến trúc Ý – căn nhà xinh theo phong cách retro

Chuẩn kiến trúc Ý – căn nhà xinh theo phong cách retro

Kiến trúc nhà xinh độc đáo của cô chủ người Đức

Căn nhà xinh đẹp mang đậm tính nghệ thuật mà chúng ta sắp được tham quan sau đây thuộc sở hữu của 1 nữ nghệ sĩ người gốc Đức nằm tại 1 khu nhà xưa tại thành phố Milan – Ý. Cô đã tự tay biến nó thành một nơi ở vô cùng lạ mắt với rất nhiều mảng màu sắc làm chúng ta có cảm giác như bước vào 1 bảo tàng thực thụ.

Nói sơ qua một tí về lịch sử của căn hộ. Nó thuộc một khối kiến trúc nhà to được xây dựng vào năm 1892 với công dụng ban đầu là làm bệnh viện, năm 1912 nó được sửa lại thành nhà hát, sau đó là rạp chiếu phim và cuối cùng là 1 khu giải trí phức hợp

Trung thành với phong cách thiet ke biet thu retro và tôn trọng giá trị lịch sử của căn hộ, gia chủ chẳng muốn làm mất đi cái hồn vốn có của nó, nhưng phải sửa sang làm sao cho phù hợp với ý muốn sử dụng.
private-partment-mgn-16-850x1274 private-partment-mgn-01-850x566 private-partment-mgn-02-850x1134 private-partment-mgn-07-850x1133

Nội thất nhà xinh phong cách retro

Đích đến của dự án là tạo ra một kiến trúc mới mẻ dựa trên nền kiến trúc cũ, với không gian ánh sáng và không khí thoáng mát xen kẽ với những mảng miếng nghệ thuật.

Những mục đích chính của ý định thiết kế là tạo ra các điểm nhấn và sự sắp xếp, sự chú ý đến chi tiết và ánh sáng được xem như một phần không thể thiếu để làm nên linh hồn kiến trúc.

Gỗ góp phần hình thành nên nét thanh tao của căn hộ bằng việc đóng vai trò làm tường phân chia các khu sinh hoạt với nhau.

Tầng trên sử dụng gạch Porcelain lớn ghép lại thành những họa tiết đối xứng sinh động mang đậm phong cách cá nhân của gia chủ.

Những mảng trần đã được phục hồi như mới, cũng như là nhiều thứ được bổ sung thêm phục vụ cho mục đích trang trí kiểu Ý cổ điển của gia chủ.

private-partment-mgn-10-850x1273 private-partment-mgn-11-850x1274 private-partment-mgn-08-850x568 private-partment-mgn-09-850x566Một cặp cửa trượt lớn chia bếp thành 2 phần đều tăm tắp, phù hợp với mục đích thiết kế nha xinh lấy gỗ làm chủ đạo, lấy cảm hứng từ những đường sọc dọc theo motif Ý gọi là “rigatino” và được sơn bằng một lớp sơn bóng trong suốt mang đến cho chúng một cái nhìn sắc sảo óng ánh.

Theo homedsgn

 

Xem thêm

Top 3 Nệm Foam 1m4 Được Khuyên Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay

Nệm foam thuộc phân khúc hàng bình dân giá rẻ, được nhiều người ưa chuộng …