Đối tác: cong ty thiet ke nha| cac mau biet thu hien dai| mẫu nhà xinh 2019
Home > Kiến Trúc Đẹp > Thiết kế nhà xe hơi độc đáo của 9x người Úc

Thiết kế nhà xe hơi độc đáo của 9x người Úc

Maggie Butler (24 tuổi, tới từ Richmond, Australia), đã mạnh dạn thiết kế nhà cho riêng mình khiến nhiều người ngưỡng mộ .
Theo Daily Mail, mùa hè năm rồi, bố mẹ muốn Maggie Butler về ở với họ. Nhưng vì mong có không gian riêng và thích sự tự do, không gò bó nên cô đã từ khước.

ngoinhatrenxe00

chân dung cô kỹ sư thiet ke nha bất đắc dĩ

9X chia sẻ: “Sau lúc quyết định ra ngoài sống, tôi đắn đo rất nhiều về việc làm thế nào có đủ tiền trang trải mọi thứ. Tôi lên mạng tìm kiếm, tham khảo thông tin và tình cờ lướt qua trang Gumtree thấy mô hình nhà trên xe hơi độc đáo.

Tôi ngay tức khắc bị lôi kéo và quyết định học hỏi theo. Tôi bỏ ra 2.000 USD mua một ôtô du lịch 24 bánh, sau đó tiến hành vào việc tu bổ, trang trí lại. Tất cả mọi đồ vật trong nhà đều là đồ cũ, nhưng chất lượng còn tốt.

Tôi nghĩ không cần phí phạm vì các thứ không cần thiết. Đặc biệt, tôi còn được bạn bè hỗ trợ trong việc lắp đặt hệ thống nước và Internet nên tổng phí tổn không tốn kém lắm, chỉ khoảng 6.000 USD.

Tôi cảm thấy hạnh phúc khi sở hữu ngôi nhà riêng, làm ra từ chính công sức của bản thân. Tôi cũng thấy một điều rằng đặt ra thử thách và vượt qua nó thực sự là trải nghiệm thú vị.

Ngôi nhà trên xe có giá 6.000 USD của nữ sinh hiện đại và đầy đủ tiện nghi, với một phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, lò nướng, tủ lạnh, tivi, bộ bàn ghế (xem thêm những mau biet thu dep)

Hiện nay, giá nhà đất ở Australia ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các đô thị lớn. Ngoại trừ những người giàu có, việc sở hữu một ngôi nhà ở mảnh đất này dường như là điều không thể.

Tuy nhiên, dù còn rất trẻ, Maggie Butler đã biến giấc mơ mà hiều người cho rằng không có thật thành hiện thực. Đây đích thực là ví dụ để nhiều người học hỏi.

Theo zing

Xem thêm

Thiết kế nội thất phòng tắm diện tích nhỏ đẹp lung linh | IVI Design Vietnam

Tại ở thành phố lớn, các khu chung cư ngày càng mọc lên nhiều hơn …