Đối tác: win79 chơi game free
Home > Kiến Trúc Đẹp > Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nổi Bật Trên Nền Trời Xanh

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nổi Bật Trên Nền Trời Xanh

Giao thoa của mẫu thiết kế biệt thự đẹp với bầu trời xanh thẳm, mang lại một không gian tĩnh lặng tuyệt vời. Những thanh lam trắng muốt như 1 sự điểm xuyết tuyệt đẹp cho sự kết hợp của tranh thiên nhiên đầy quyến rũ.

Căn biệt thự đẹp như sáng lên thêm nhờ góc chụp theo nền trời xanh trong

Ngôi nhà nằm trên nền đất có hai mặt tiền thông đãng gần bờ sông, quanh căn mau thiet ke biet thu dep là những ô đất chưa xây dựng nên hầu như chịu sự ảnh hưởng của cái nắng gay gắt với góc chính tây theo mái hiên được dùng theo những lam chắn sáng hướng ra xa, bao trùm được 1 phần chiều rộng sân sau. Người thiết kế sử dụng những thanh lam và những vạch kẻ trực tiếp đứng như 1 ngôn ngữ đặc biệt riêng của ngôi nhà.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Lối cách tân này vừa tạo ra một mái hiên rộng thông hút gió, vừa gây ấn tượng về thị giác và lại tạo tiền đề cho các đường kẻ khác xuất hiện trong xử lý, không chỉ ở mặt trước ngôi nhà mà còn ở đầy đủ không khí khác nữa. Ngay từ cổng vào, những đường kẻ theo phương vị đứng đã xuất hiện 1 cách ấn tượng, hài hòa theo những ô đèn được xếp đặt nhằm lấy ánh sáng tạo khối về đêm, làm cho ngôi nhà có các nét riêng rất sinh động.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Vào đến khoảng vườn tiểu cảnh rộng xanh mát cây xanh, giai điệu nhịp nhàng của hệ lam như muốn giữ khách phải dừng chân ngắm, để rồi xuýt xoa khi gia chủ giải thích cái lý là để hạn chế nắng với góc tây. Bên khoảng sân sau rất duyên có cá, có sân vườn, giữa sắc màu xanh ướt thẫm, hệ thống lam trắng này như một nét trang trí tài tình, không các thế vũ điệu trắng ấy còn mang những dụng công rất có ích. Bên thềm tô điểm vàng ươm những vệt nắng uốn mình qua hệ lam, trong nhà đẹp cũng say vì nắng.

Qua nét vẻ của các giai điệu trắng, nắng đổi mình thành nét tô điểm cho ngôi nhà thêm rực rỡ. các đường kẻ đã thực sự là các phím đàn tấu lên 1 bản giao hưởng tuyệt vời của nắng. Và gió, cũng cần được kể đến, như 1 nét rất riêng của ngôi nhà. theo diện tích đất khá rộng gần 300m2 nhưng kiến trúc sư thiết kế đã táo bạo cắt riêng 200m2 cho khoảng sân vườn và mặt nước, thêm vào đó các khoảng mở khéo léo, giúp cho khong gian dep của ngôi nhà như đón gió, thông thoáng mát rượi dẫu tiết trời nắng nóng.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Công trình được nhà thiết kế chú trọng sự kết nối độ sáng thỏa mái, như một sự chan hòa bất tận theo tự nhiên như chính sở thích của chủ nhân. Đây là tác phẩm của 1 đứa con thành đạt dành tặng cha mẹ, các người không muốn xa vùng đất đã gắn bó theo cuộc đời họ. Và nó cũng là không khí để những đứa con đi xa mong ước được tìm về theo ký ức mà họ từng sống đã được lưu giữ lại bởi những gì thân thuộc nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế những căn nhà xinh hay các mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi hay là truy cập vào website http://www.khonggiandep.pro/biet-thu nhằm xem các mẫu xử lý đẹp mà công ty chúng tôi thiết kế.

Xem thêm

Thiết kế nội thất phòng tắm diện tích nhỏ đẹp lung linh | IVI Design Vietnam

Tại ở thành phố lớn, các khu chung cư ngày càng mọc lên nhiều hơn …