Đối tác: win79 chơi game free
Home > Kiến Trúc Đẹp > Căn Nhà Xinh Được Tân Trang Như Những Mẫu Biệt Thự Đẳng Cấp

Căn Nhà Xinh Được Tân Trang Như Những Mẫu Biệt Thự Đẳng Cấp

Không được đặt trên các nền đất rộng vuông vức như các mẫu biệt thự mà căn nhà này được xây dựng như các tòa nhà chung cư. Tận dụng được điểm mạnh về độ sáng chiếu sáng ngôi nhà với tầm nhìn đẹp

Nội thất đẳng cấp không khác gì các mẫu biệt thự xa hoa

Chuyên thiết kế kiến trúc cho những tòa nhà chung cư cho nên KTS biết được những lợi thế cũng như yếu điểm của những căn hộ để cách tân các căn nhà, anh nhận thấy rằng dù ở khu hiện đại đến mấy, đầy đủ lúc cũng không thể thỏa mãn theo tất cả những gia chủ với yêu cầu như sống ở những mau biet thu cao cấp, bởi vì mỗi gia chủ sẽ có các ý thích và gu ý thích nhà ở riêng, và những kiến trúc sư, người thiết kế cũng vậy.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinhKhi mới được đưa hiện trạng căn hộ thì thực sự những không khí phòng được bố trí trước đó rất không hợp lý. không khí chức năng ở tầng 1 bị chia nhỏ, lát cắt nhỏ theo diện tích cho không gian chung của những thành viên, ở tầng 2 quá đầy đủ còn hành lang thì bị kéo dài quá lãng phí. Khoảng thông tầng không vuôn vức làm cho không gian lẽ ra đẹp nhất trong căn nhà trở nên bị thô.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Căn hộ tuy vậy vẫn có được ưu điểm với 2 mặt thoáng và khoảng thông tầng ở khu vực phòng khách tiếp khách hướng ra ban công rộng có thể tận dụng được tối đa ánh sáng cho không gian , đồng thời cũng là 1 thử thách cho nhóm thiết kế lúc bắt tay vào tìm ý tưởng mới để tận dụng được tối đa những lợi thế trên.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Vấn đề cần được giải quyết đầu tiên là với trục đi lại chính là cầu thang đã được chuyển ra khu vực thông tầng, dùng các vách ngăn thiên nhiên từ đồ nội thất nhằm phù hợp các phòng chức năng chính trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp. Các KTS thiết kế cầu thang trở thành điểm nhấn chính để tạo tầm nhìn chuyển tiếp thú vị mỗi lúc lên xuống. Cầu thang được dịch chuyển cũng để giúp tiết kiệm không khí, điểm sáng tạo là tận dụng thành những phòng theo chức năng cụ thể, hữu ích và phù hợp với nếp sống của chủ nhà ở cả tầng trệt và tầng lầu của căn nhà.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Điều khó khăn trong việc dùng những chất liệu gỗ và chọn kiếng tạo cho cầu thang 1 hình thức thanh thoát nhất. Chọn những mảng xanh cây cỏ ngoài ban công và cũng lan vào trong khu vực cầu thang sẽ khiến mỗi bước chân của bạn dường như thêm phần thư thái nhẹ nhõm.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh
Tận dụng trong không khí tràn ngập độ sáng thiên nhiên, tạo độ đối lập cho mọi vật trong căn hộ đều được tôn lên một cách trang nhã theo cảm giác đầy tính thẩm mỹ. những đồ nội thất tương tự trong những nha xinh là sự hài hòa giữa các tông màu nâu và trắng kết hợp với chuyển tông bằng màu nâu nhạt, theo tông màu với xu hướng thịnh trong những năm gần đây. Bởi vì các gam màu mang hơi thở Á đông đều sẽ tạo sắc thái đầm ấm cho không gian.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Đặt bàn thờ gia tiên ở một góc trang trọng trong phòng tiếp khách và nhờ có vách gỗ trang trí cách điệu ngăn chia 1 cách ước lệ, so sánh theo các mẫu thiết kế thì các KTS đã giữ được sự thành kính mà vẫn ấm áp theo không khí chung. 1 điều tương tự nữa là giữa những khu công năng chính của căn hộ đều có các bước chuyển tiếp bằng các chi tiết kiến trúc, tạo cảm giác nét duyên của nội thất.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Nhưng điểm đẹp nhất chính là ở các mảng cửa kiếng ở khu vực thông tầng, thiết kế những tranh mà gia chủ đã tận dụng nội dung thiên nhiên nhiều nhất có thể, ở những loại nhà căn hộ thành phố thì những nét riêng cần thiết cho 1 góc ngồi dung dị với hoa và cây cỏ.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Nếu bạn cần tư vấn xử lý những căn nhà xinh hay những mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ thống với chúng tôi hoặc truy cập vào website http://khonggiandep.pro/biet-thu nhằm xem những mẫu xử lý đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.

Xem thêm

Thiết kế nội thất phòng tắm diện tích nhỏ đẹp lung linh | IVI Design Vietnam

Tại ở thành phố lớn, các khu chung cư ngày càng mọc lên nhiều hơn …