Đối tác: win79 chơi game free
Home > Hỏi & Đáp > Nổ Lớn Tại Trụ Sở Công An Tỉnh Đắk Lắk

Nổ Lớn Tại Trụ Sở Công An Tỉnh Đắk Lắk

Tối hôm 12/12, tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến cho 3 người chết. Trong đó có 2 người là con, cháu của một nguyên lãnh đạo tỉnh.

Theo người dân ở đây kể lại, vào khoảng 21 giờ đêm, một tiếng nổ cực lớn phát ra từ trong các dãy nhà của Công an tỉnh Đắk Lắk. Vụ nổ làm rúng động cả một khu vực và khiến nhiều ngôi nhà tại hẻm 25 đường Trần Hưng Đạo bị thiệt hại.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường thì nhiều xe cứu hỏa, xe cảnh sát cơ động và các đơn vị liên tục xin đường vào cổng trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk.

Trước cổng hàng chục cán bộ công an túc trực, kiểm soát tất cả người ra vào, người không có nhiệm vụ đều được yêu cầu rời khỏi cổng.

12-1481556841

Người dân hiếu kì đội mưa để theo dõi vụ việc.

Nhiều người dân đứng trước cổng trụ sở công an để theo dõi tình hình bên trong cũng được yêu cầu không chụp ảnh, không tập trung trước cổng để đảm bảo an ninh.

Theo thiếu tướng Trần Kỳ Rơi – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, xác nhận vụ nổ xảy ra tại một nhà kho của công an tỉnh.

15419309_1128935077219700_415661175_o

Người dân xung quanh bắt đầu dọn dẹp nhà cửa sau vụ việc.

Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường. Trong khi đó, những nhà dân chung quanh bị thiệt hại do vụ nổ đang dọn dẹp những vật dụng bị vỡ nát.

no-dak-lak-1-1481558755

Công an và người nhà nạn nhân luôn túc trực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Các nạn nhân của vụ nổ được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk và luôn có rất nhiều công an túc trực tại khoa Cấp cứu của bệnh viện.

Theo thông tin của thượng tá Bùi Trọng Tuấn cung cấp tại cuộc họp báo do UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức, thì có 3 cảnh sát tử vong và 3 người khác bị thương. Trong đó có 2 người là con, cháu của một nguyên lãnh đạo tỉnh.

Theo những người dân xung quanh thì tại nơi xảy ra vụ việc có mùi hơi giống như khí gas bốc lên nồng nặc. Hiện nay, vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo tc biet thu dep chau au

Nguồn internet (news, tuoitre)

Xem thêm

co-nen-bo-tet-co-truyen-de-hoi-nhap-the-gioi-2

Có Nên Bỏ Tết Cổ Truyền Để Hội Nhập Thế Giới?

Mới đây đang có ý kiến cho rằng nên bỏ Tết cổ truyền để có …