Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > TRAVELOKA TEAM BUILDING – ONE TEAM ONE DREAM

TRAVELOKA TEAM BUILDING – ONE TEAM ONE DREAM

Vừa qua , 24 – 25.06.2017 công ty tổ chức teambuilding Keyteam đã cùng hành trình Team Building 2017 Traveloka  được diễn ra tại Sonata Resort.

Với sự tham gia của hơn 100 thành viên tất cả đã cùng tạo nên một hành trình đặc biệt và khác biệt nhất từ trước đến nay & Mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, mới lạ cho người tham dự.

chuong trinh team building 2018

Với các tiêu chí đặt ra, chương trình Teambuilding “One Team – One Dream” đã thực sự tạo nên một sự thay đổi rất ý nghĩa cho mọi người.

Những hoạt động mới, trải nghiệm một hành trình theo cách chưa từng có trước đây, cùng chung tay để hoàn thành các thử thách, đoàn kết để cùng chinh phục các khó khăn phía trước….

Tất cả các thành viên đã cùng hòa mình vào chương trình để cùng tạo nên ” Những giá trị riêng biệt nhất”.

to chuc team building tai ham thuan nam (1)

Trải qua các hoạt động Teambuilding, sức gắn kết càng lan tỏa mạnh mẽ, các giá trị tập thể được đẩy lên cao độ và thực sự bùng nổ mạnh mẽ với đêm Gala Dinner “Beach Fever”.

Mọi giới hạn được xóa bỏ, những trở ngại cá nhân không còn tồn tại, tay trong tay cùng thể hiện những màn biểu diễn ấn tượng, cùng cổ vũ cho nhau và cùng nhau hết mình cho những mục tiêu chung của cả tập thể.

to chuc team building tai ham thuan nam (2)

“Khép lại chương trình Teambuilding 2017, mọi người đều có riêng cho mình những trải nghiệm mới, lạ lạ, thú vị xem một chút tiếc nuối, cảm xúc vẫn còn tồn tại và hẹn sẽ cùng bùng nổ trong các chương trình tiếp theo cùng Keyteam” – Trích dẫn : Traveloka.

to chuc team building tai ham thuan nam (1)

y tuong year end party 2018

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Teambuilding?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding chủ đề ONE TEAM ONE DREAM cho TRAVELOKA

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …