Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > Tổ chức Family Day chủ đề: Xứ sở diệu kỳ cho công ty SANOFI VietNam

Tổ chức Family Day chủ đề: Xứ sở diệu kỳ cho công ty SANOFI VietNam

Ngày 17.12.2016 tại Khu du lịch Văn Thánh, Keyteam hân hạnh đồng hành cùng Sanofi thực hiện tổ chức Family Day với chủ đề “BEYOND WONDERLAND – Xứ sở diệu kỳ”.

Chương trình với sự tham dự của hơn 500 thành viên nhân viên công ty cùng người thân gia đình cùng tham gia các hoạt động đặc biệt và vô cùng sôi động trong chương trình.

ngay hoi gia dinh 2017

Không gian tổ chức bên ngoài của Family Day với nhiều những hoạt động để tất cả các gia đình cùng tham gia trải nghiệm các trò chơi vô cùng ý nghĩa, cùng chinh phục những thử thách để nhận những phần quà độc đáo cùng chương trình.

Bên cạnh đó, với mục tiêu hướng đến sự gắn kết thấu hiểu giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên và các gia đình… xen kẽ là những hoạt động Team Building mới lạ và mang đến những sự đột phá bất ngờ cho chương trình năm nay.

to chuc ngay hoi gia dinh

Hoạt động sân khấu của Family Day là những phần biểu diễn hấp dẫn xen kẻ là những phần thể hiện tài năng của nhân viên và gia đình Sanofi…

Tất cả đã tạo nên một chương trình Family Day đặc biệt với những khoảnh khắc thư giãn ý nghĩa. Qua chương trình sự thấu hiểu, cảm thông giữa những người thân gia đình càng được nâng cao từ đó tạo động lực và chỗ dựa vững chắc để mọi thành viên nỗ lực hết mình, phấn đấu để hoàn thành những chặng đường cao hơn và xa hơn phía trước.

y tuong to chuc ngay hoi gia dinh 2018

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Family Day chủ đề: Xứ sở diệu kỳ cho công ty SANOFI VietNam

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …