Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > Tả Van Gỗ Homestay Sapa

Tả Van Gỗ Homestay Sapa

Mùa hè xin một lần này đổi gió, đến nơi chỉ có mây trời, không có gì tuyệt bằng việc mở cửa sổ nhà gỗ đón bình mình chớm lạnh. Tả Van Gỗ Homestay căn nhà gỗ tràn ngập ánh sáng nhà gỗ kiểu vintage, cho bạn cảm giác rất bình yên, thoải mái!

Đôi nét về Tả Van Gỗ Homestay

View dốc đồi, ruộng lúa, đồi thông, rừng trúc thanh mát, tĩnh lặng, cho bạn sống cùng thiên nhiên thơ mộng, homestay lại rất thích  hợp cho việc sống ảo, đúng là  ngôi nhà mơ ước của tuổi thanh xuân.

Homestay đầu tư tươm tất từng vật dụng dù nhỏ nhất đều được đầu tư tỉ mỉ, từng viên gạch, từng drap giường áo gối với gam màu rực rỡ, và nhất là hương thơm nhẹ của gỗ khi vừa bước vào. Thả lưng xuống nệm, mở cửa sổ và hít thở một cảm giác sảng khoái vô cùng.

Tại homestay mọi góc điều đẹp, bạn sẽ chụp được rất nhiều ảnh khi chỉ mới đặt chân vào phòng. Tả Van Gỗ thật lung linh khi về đêm, mỗi buổi tối  bạn sẽ được hòa vào không khí vui nhộn, ấm áp  cùng với mọi người tại homestay bên đêm tiệc nướng cùng lửa trại.

Homestay còn trang bị cả nhà bếp căn rất xinh, đầu tư đầy đủ các đồ dùng, từ những chiếc bát xinh xinh cho đến những chiếc gối màu mè ngồi bên cạnh lò sưởi ấm cúng ngồi ăn  dưới ánh lửa bập bùng,  vô cũng thích thú. Cho những người bạn trò chuyện cùng nhau để chuẩn bị những cuộc hành trình mới tại Sapa.

Tại Tả Van Gỗ  homestay, ngoài nơi ở đẹp, đồ ăn ngon bạn còn được sử dụng miễn phí  xe đạp đi núi, bếp nấu ăn và bếp nướng BBQ ngoài trời, tha hồ chuẩn bị các món ăn ngon chung vui cùng bạn bè.

Tả Van Gỗ Homestay nằm tại Tả Van, Sapa, Lào Cai, nơi đây gần nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, thiên nhiên thơ mộng, đồi núi suối reo hữu tình,

Mùa hè  bạn cần những giây phút lắng đọng cùng gia đình và bạn bè thì Tả Van Gỗ chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ và giá phòng

Giá phòng

  • Thêm 01 người phụ thu 150.000 đồng/ngày
  • Phòng gia đình, 2 giường lớn/3 người: 900.000 đồng/ngày
  • Phòng đôi, 1 giường đôi, 1 giường đơn/3 người: 800.000 đồng/ngày
  • Phòng gác mái, 2 giường lớn/4 người: 800.000 đồng/ngày
  • Phòng đơn, 1 giường lớn/2 người: 600.000 đồng/ngày
  • Phòng dorm 8 giường: 100.000 đồng/ngày

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tả Van, Sapa, Lào Cai
  • Điện thoại: 0903 087 087

Thanh Điền – Tophomestay.vn – Lưu ý. Tại chuyên mục Top homestay Sapa nội dung bài viết và hình ảnh thuộc về bản quyền của Top Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Tophomestay.vn.

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …