Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > STANDARD CHARTERED BANK YEAR END PARTY

STANDARD CHARTERED BANK YEAR END PARTY

Tổ chức Year End Party, một hoạt động thường niên của Standard Chartered Bank quy tụ hơn 700 thành viên công ty cùng góp mặt tham dự.

Với nhiều hoạt động điểm nhấn để tất cả cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua & cùng hướng đến hành trình mới với những năng lượng mới , mạnh mẽ hơn nữa.

Để đạt được những mục đó, chương trình Year end party là một hoạt với nhiều giá trị khác biệt nhằm gợi dậy & đánh bật nguồn nội lực ẩn sâu bên trong mỗi cá nhân, lan tỏa truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

year end party 2018 standard chartered

Year end party 2018 với concept “Transformers” thực sự đã tạo nên những điều khác biệt, nơi hội tụ của những cá nhân xuất sắc cùng liên kết để tạo nên một tập thể vững mạnh, phát huy những năng lực cá nhân để thổi bùng sự khát khao của tập thể.

Một đêm ấn tượng cho những điều đặc biệt, những màn biểu diễn sáng tạo mang đến những bất ngờ to lớn, cùng nhau sẽ chinh phục được tất cả.

cong ty to chuc tiec tat nien

Standard Chartered Band Year end party nơi biến những điều không thể thành có thể, hãy chờ đợi chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ & nhiều cảm hứng hơn nữa trong 2019.

y tuong to chuc year end party 2019

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Year End Party?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Year End Party do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Year End Party cho STANDARD CHARTERED BANK

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …