Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > SONY MIỀN TÂY TEAM BUILDING – ONETEAM ONEDREAM

SONY MIỀN TÂY TEAM BUILDING – ONETEAM ONEDREAM

Tháng 10.2018 tại The BCR, công ty tổ chức teambuilding Keyteam tiếp tục đồng hành & thực hiện chương trình team building cùng Sony Vietnam – khu vực Miền Tây tại khu du lịch Tân Cảng.

Các thành viên đến từ khắp các tỉnh thành khu vực, showroom, chi nhánh của Sony đã cùng hội tụ & tham gia các thử thách team building với chủ đề “Oneteam – Onedream”.

     

Chương trình với nhiều hoạt động team building đặc biệt mong muốn tiếp năng lượng cho tất cả thành viên tham dự để cùng nhau kiến tạo những thành công mới hơn nữa trong 2019.

Trải qua các thử thách, sức gắn kết được thể hiện, sự quyết tâm được thể hiện cao độ ở những thời khắc sau cùng. Mỗi cá nhân là một mảnh ghép hoàn hảo để cùng cùng xích lại gần nhau vì giấc mơ chung của Sony Vietnam.

  

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding cho SONY WEST chủ đề ONETEAM ONEDREAM

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …