Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > SEISHEDO YEAR END PARTY – TRANSFORMING NIGHT

SEISHEDO YEAR END PARTY – TRANSFORMING NIGHT

Ngày 22.01.2016 – Tại New World Hotel Saigon, với sự tham dự của hơn 150 thành viên đến từ Shiseido Vietnam, tất cả đã cùng nhau tạo tổ chức Year End Party đầy màu sắc cùng những kỷ niệm ấn tượng khó quên.

y tuong year end party 2

Với Concept & Thông điệp từ chương trình “Transforming Night” với hình ảnh biểu trưng “Cánh Bướm” những họa tiết trang trí, thiết  kế truyền thông, dàn dựng các khu vực hoạt động….Tất cả xoay quanh và làm nổi bật những cánh bướm Shiseido trong năm mới.

Chương trình đan xen với những hoạt động độc đáo, sự kết hợp ấn tượng của vũ đoàn Body Panting cùng những tiết mục biểu diễn hấp dẫn đến từ các phòng ban công ty…Thực sự mang đến những khoảnh khắc ấn tượng tượng, sôi động, bùng nổ nhất.

y tuong year end party 1

Cùng khoe sắc trong khu vườn Shiseido, cùng cam kết “Chuyển mình & Thay đổi” để hướng đến những thành công mới. Mọi thành viên tham dự đã cùng chung tay thổi bùng niềm đam mê và ngọn lửa nhiệt huyết, quyết tâm tạo nên những sự khác biệt nhất trong 2016.

Chương trình rất thành công & Đầy ý nghĩa – Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ chương trình tổ chức Year end party – Shaseido với chủ đề ” Transforming Night”

y tuong year end party 3y tuong year end party 4

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Event do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Year end party – Shaseido với chủ đề ” Transforming Night”

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …