Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > Review ngắn về chuyến đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Review ngắn về chuyến đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

REVIEW Tam Đảo…dành cho các bạn đang muốn đi Tam Đảo vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn check in được những kiểu ảnh đẹp nhất…

Những điều cần lưu ý cho chuyến đi Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Lưu trú

Trước khi chuẩn bị cho chuyến du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm mình đã chọn đặt phòng tại 90s vào ngày thường với giá 350.000/1 đêm (2 người/1 phòng) và combo đồ nướng BBQ để nướng ăn vào buổi tối với giá 150.000/1 suất…

Di chuyển

Về xe khách để đi Tam Đảo mình cũng đã đặt luôn theo combo của 90s là 250.000/ 1 người ( khứ hồi luôn nhé mọi người ) xe thường sẽ xuất phát vào tầm 8h sáng tại Hà Nội -Tam Đảo, và tầm 1h từ Tam Đảo-Hà Nội ( thời gian sẽ còn sê dịch có thể sớm hoặc muộn hơn tuỳ vào sự thỏa thuận của bạn với nhà xe)

Địa điểm check-in tại Tam Đảo

Các địa điểm ăn chơi ở Tam Đảo đẹp nhất:

  • Check in Quảng Trường giữa chung tâm thị Trấn.
  • Check in Nhà Thờ Đá.
  • Cầu Mây ( nếu bạn thuê phòng tại 90s thì đi bộ chỉ mất tầm 15p là tới) Giá vé: 15k/1 ngừoi…Soo deep thì siêu đẹp luôn ở đó còn đang làm nấc thang nên thiên đường phiên bản Đà Lạt khá là đẹp :)))
  • Cáp truyền hình ( các bạn có thể đi hoặc không vì nên đó cũng chỉ có cột cáp…nhưng quãng đường đi thì gặp khá nhiều sóc, khỉ,…)
  • Coffe Gió: đây là quán hầu như bạn nào nên Tam Đảo cũng sẽ phải đến để check in vì view củ quán khá đẹp, nhất là đi vào buổi sáng sẽ có sương mờ ảo.
  • Coffe Gió Núi của 90s ( có anh quản lý khá thân thiện lại đẹp trai ^^)
  • Rock Cafe đối diện với Quảng Trường: view, không gian bên trong quán rộng và rất đẹp :)))
  • Đền Mẫu Thượng Ngàn và Chùa Vàng ( cùng với lối đi nên cáp truyền hình)

Ở Tam Đảo cũng có Thác Bạc, Cổng Trời: nhưng mình khuyên các bạn không nên đi vì mùa này Thác không có nước, còn Cổng Trời đang xây dựng nên sẽ chưa có gì đẹp để checkin.
Vì thời tiết hiện tại đang rất đẹp 1 ngày có 4 mùa luôn nhá!!! Nên hãy sách vali và đừng quên tag bạn bè vào để đi ngay và luôn!!!

Tổng chi phí hành trình Tam Đảo 2 ngày 1 đêm:

  • Combo chọn gói 90s hai người 1.150.000 (là mình đi vào ngày thường, gồm tiền phòng-BBQ vào buổi tối-và xe khứ hồi Hà Nội_Tam Đảo)
  • Chi tiêu vớ vẩn của mình hết 1.000.000 nữa ( như mình nghiện hát nên đêm mình đã chót hát hết 200.000 tiền hát ở Quảng Trường TĐ.

Thu Hiền – Tophomestay.vn – Lưu ý. Tại chuyên mục kinh nghiệm du lịch nội dung bài viết và hình ảnh thuộc về bản quyền của Thu Hiền, fb/kute.pig.10. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Tophomestay.vn.

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …