Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > NIIE TEAM BUILDING – AMAZING RACE

NIIE TEAM BUILDING – AMAZING RACE

Tháng 10.2018 tại KDl Tân Cảng, công ty tổ chức teambuilding Keyteam tiếp tục nhận được sự tin tưởng & đồng hành cùng Viện Đào Tạo Quốc Tế NIIE – Đại Học Nguyễn Tất Thành trong chương trình team building “Amazing Race”.

Chương trình với sự góp mặt của hơn 300 thành viên viên đến từ các khoa, ban ngành của viện cùng tham gia các thách thức, chinh phục chặng đường tương lai phía trước.

Chương trình team building với chủ đề “Amazing Race” – Mong muốn mang đến những sự trải nghiệm mới lạ khác biệt, nơi thể hiện & đánh dấu những bước chân đầu tiên của tất cả thành viên tham dự lên hành trình dài phía trước.

Nơi luôn sẵn sàng có những thách thức, những thay đổi, những khó khăn… đòi hỏi các bạn phải luôn chủ động & kiên định để sẵn sàng đương đầu, vượt qua mọi trở ngại để về đích thành công.

Mỗi thử thách team building với một thông điệp khác biệt để từ đó khi vượt qua mỗi rào cản các bạn sẽ thấu hiểu để cảm nhận, đón nhận, giải quyết một cách sáng tạo & tư duy nhất.

Trên suốt chặng đường sắp tới, không đơn lẻ các bạn luôn có những cộng sự, sẵn sàng hỗ trợ, gắn kết để cùng nhau vươn đến mọi tầm cao.

“TẤT CẢ GIỜ MỚI CHỈ LÀ SỰ KHỞI ĐẦU – ĐÍCH ĐẾN SẼ DO BẠN QUYẾT ĐỊNH”

        

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức TeamBuilding?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding cho Viện Đào Tạo Quốc Tế NIIE

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …