Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > MSD TEAM BUILDING – FLY HIGH TOGETHER

MSD TEAM BUILDING – FLY HIGH TOGETHER

Tháng 06.2018 tại Vũng Tàu, công ty tổ chức teambuilding Keyteam kết hợp cùng PTG&BCD Meeting tiếp tục đồng hành cùng MSD Vietnam trong chương trình team building 2018 tại thành phố biển Vũng Tàu.

Với sự tham dự của hơn 250 thành viên cùng tham gia, chinh phục các hoạt động team building với chủ đề ” Fly High Together”

Chương trình team building với những thách thức ý nghĩa dành riêng cho các thành viên tham dự, không ngại thời tiết, không ngại trời mưa, không ngại gió biển, các thành viên cùng nhau nỗ lực hết mình, sẵn sàng đương đầu trong gió mưa để cùng tìm ra lời giải sau cùng.

Những nỗ lực không mệt mỏi, những sự hi sinh âm thầm vì mục tiêu chung của tập thể…tất cả đã cùng tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa nhất

Tưởng thưởng cho tinh thần quả cảm của tất cả các thành viên bằng đêm gala dinner đầy màu sắc, những tiết mục biểu diễn sôi động, âm nhạc cùng những rock band chuyên nghiệp, những vũ điệu ấn tượng nhất được thể hiện để tiếp thêm nguồn năng lượng cùng đưa MSD Vietnam đến những chặng đường xa hơn & cao hơn trong tương lai.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa từ chương trình Team Building “Fly High Together”

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding chủ đề FLY HIGH TOGETHER cho MSD Vietnam

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …