Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > KSB TEAM BUILDING ONETEAM ONEDREAM

KSB TEAM BUILDING ONETEAM ONEDREAM

Công ty tổ chức teambuilding Keyteam hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức Chương trình team building 2019 của KSB – CTCP Khoáng Sản & Xây Dựng Bình Dương tại Phú Quốc  với sự tham gia của hơn 400 thành viên đến từ các đơn vị, tổ chức, công ty trực thuộc của BIMICO.

Team building 2019 với chủ đề ” KSB – ONETEAM ONEDREAM” – Nơi các thành viên đến từ nhiều tổ chức khác nhau, cùng kết hợp để tạo nên những đội chơi chuyên nghiệp, những cộng sự ăn ý để cùng nhau chinh phục & khám phá thông điệp xuyên suốt toàn chương trình.

   

Chìa khóa được bật mở, thông điệp được khám phá, tất cả cùng nhìn về một hướng “Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên những điều khác biệt nhất”.

Chương trình team building khép lại với đêm Gala Dinner đầy năng lượng để từ đó 400 thành viên cùng bùng nổ & quyết tâm cán đích vượt mức các mục tiêu trong 2019

 

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức TeamBuilding?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding cho KSB chủ đề ONETEAM ONEDREAM

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …