Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > GSK VIETNAM – TEAM BUILDING TẠI ĐÀ LẠT

GSK VIETNAM – TEAM BUILDING TẠI ĐÀ LẠT

Từ ngày 12-14.10.2016, Keyteam kết hợp cùng PTG & BCD Meeting tiếp tục đồng hành trong chương trình tổ chức teambuilding 2016 của GSK Vietnam.

Với sự tham gia của 250 thành viên đến từ khắp các vùng miền trên cả nước. Chương trình được thực hiện tại Terracotta Resort, một trong những địa điểm nghỉ dưỡng trong lành nhất Việt Nam hiện nay.

choi team team building da lat

Với chủ đề Team building “PASSION TO WIN” Chương trình dựa trên nề ý tưởng của một thế vận hội đặc biệt được xây dựng dành riêng cho các thành viên đại gia đình GSK Vietnam.

Tại “Làng Olympic” các hoạt động được tổ chức dưới dạng các môn thể thao lạ mắt và độc đáo. Các đội phải cùng nhau chinh phục để giành chiếc “Cúp Vô Địch” về cho đội mình.

chuong trinh team building da lat

Hành trình chinh phục các đội đã trải qua nhiều khó khăn thử thách, từ những thành viên của các bộ phận, công việc khác nhau… Tất cả đến với nhau với niềm tin mãnh liệt là có thể khám phá ra “PASSION TO WIN”.

Những cá nhân rời rạc, những mắc xích riêng biệt, những thành viên đã từng bước trở thành những cộng sự chuyên nghiệp & Cùng nhau đứng trên đỉnh thành công.

giao luu cong chienglua trai

Khép lại chương trình team building bằng sự thành công & niềm tin mãnh liệt. Mỗi người đã có cho mình những trải nghiệm mới lạ, ý nghĩa và trên hết tất cả đã có chung một động lực, lý tưởng để chinh phục những đỉnh cao trong chặng đường phía trước.

chuong trinh lua trai an tuong

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding chủ đề Passion To Win cho GSK VIETNAM

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …