Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > BAT VIETNAM SOUTH TEAM – TEAM BUILDING 2019

BAT VIETNAM SOUTH TEAM – TEAM BUILDING 2019

Tiếp nối thành công trong chương trình team building của BAT Vietnam khu vực Miền Đông. Tháng 10.2018, công ty chuyên tổ chức teambuilding Keyteam nhận được sự tin tưởng để đồng hành thực hiện chương trình team building BAT Vietnam khu vực Miền Tây.

Chương trình quy tụ tất cả các thành viên đến từ 13 tỉnh thành miền tây Nam Bộ với hơn 300 thành viên cùng hội ngộ tại Vũng Tàu để khám phá & chinh phục hành trình một hành trình đặc biệt.

Concept Team Builing với thông điệp “Kết nối đến thành công” với nhiều thử thách ý nghĩa nâng cao sức gắn kết & tinh thần kết đồng đội .

Các thành viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, cùng chung tay để tạo nên những đội chơi & trở thành những cộng sự ăn ý của nhau.

Qua mỗi thử thách mức độ kết nối càng mạnh mẽ, vượt qua những trở ngại sức bền càng được phát huy, khi tất cả đã ở lại phía sau chỉ còn đó là những cảm xúc mạnh mẽ vì mục tiêu chung đã hình thành & tất cả nhìn chung về một hướng.

Thổi bùng ngọn lửa trong các hoạt động team building, nguồn cảm xúc lan tỏa & mạnh mẽ hơn nữa trong đêm gala dinner. Mỗi thành viên là một mảnh ghép hoàn hảo, cùng đúng cạnh nhau, dành tặng cho những điều tuyệt vời nhất.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức TeamBuilding?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding cho BAT VIETNAM – SOUTH TEAM “KẾT NỐI ĐẾN THÀNH CÔNG”

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …