Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > BAT MIỀN ĐÔNG TEAM BUILDING – TRANSFORMING

BAT MIỀN ĐÔNG TEAM BUILDING – TRANSFORMING

Tháng 06.2019, công ty tổ chức teambuilding Keyteam tiếp tục nhận được sự tin  tưởng từ BAT Vietnam khu vực Miền Đông để đồng hành & thực hiện chương trình team building 2019 “Transforming South East.

Chương trình quy tụ hơn 350 thành viên đến từ khắp các tỉnh thành Miền Đông Nam Bộ cùng chinh phục hành trình team building tại Vũng Tàu.

Các hoạt động team building với mong muốn mang đến những thời khắc thư giản ý nghĩa cho các thành viên để từ đó tạo động lực, lên tinh thần, cùng nhau bứt phá vượt mức các mục tiêu trong chặng đường còn lại của 2019.

   

Gác lại tất cả, quên đi mọi con số, tất cả đến & cháy hết mình, thể hiện những đam mê & khát khao… để sống trong từng khoảnh khắc, để tạo nên những phút giây không thể quên, để mãi là một điều không hối tiếc, để chắc chắn sẽ vững bước cùng nhau trên mọi nẻo đường…. “NHỚ – Chúng ta có hẹn cùng nhau trong hành trình Team Building 2020

   

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức TeamBuilding?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding cho BAT MIỀN ĐÔNG – TRANSFORMING

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …