Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > AD VIETNAM – TEAM BUILDING THE POWER OF LEADING

AD VIETNAM – TEAM BUILDING THE POWER OF LEADING

Ngày 15-17.07.2016 – Công ty tổ chức teambuilding Keyteam tiếp tục nhận được sự tin tưởng để đồng hành thực hiện tổ chức teambuilding 2016 cho Phòng CS & SALES thuộc tập đoàn AVERY DENNISON VIETNAM.

Với sự tham gia của 80 thành viên đã lần lượt khám phá các địa điểm hấp dẫn tại Bình Lập – Vịnh Vĩnh Hy – Ninh Chữ, chinh phục các thách thức từ hoạt động Teambuilding…Mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt nhất.

teambuilding 2

Với chủ đề chương trình ” The Power Of Leading” từ các bộ phận, phòng ban vị trí công việc khác nhau, các thành viên lần lượt hình thành nên cá Team để tham gia chinh phục các thách thức từ chương trình.

Bỡ ngỡ trong hoạt động đầu tiên, các thành viên dần dần gắn kết, phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng hơn để vượt qua các trở ngạy và cùng nhau hoàn thành mục tiêu sau cùng.

teambuilding 1

Bùng nổ nhiệt huyết sôi động với đêm Gala Dinner “Rock Night”, nguồn nội lực năng lượng của từng cá nhân được phát huy cao độ, những ước mơ và niềm đam mê được thể…

Tất cả đã cùng tạo nên những điều tuyệt vời nhất. Khép lại chương trình với những cảm xúc còn giữ lại, mỗi người một định hướng và cùng chung tay để hướng đến những thành công hơn nữa trong tương lai.

teambuilding 3

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Teambuilding chủ đề “The Power Of Leading” cho AD VIETNAM

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …