Đối tác: win79 chơi game free
Home > Du Lịch Kiến Trúc > Trong Nước > 2030 BUSINESS CLUB – TEAM BUILDING WIN TOGETHER

2030 BUSINESS CLUB – TEAM BUILDING WIN TOGETHER

Tháng 03.2019, công ty tổ chức teambuilding Keyteam hân hạnh đồng hành thực hiện chương trình team building kỷ niệm 17 năm thành lập dành cho các thành viên đến từ 2030 Business Club – Saigon Times.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm & kỷ niệm ấn tượng trong chương trình, Keyteam đã mang đến những khoảnh khắc đầy bất ngờ thú vị trong từng thử thách team building.

 

Chương trình team building Indoor với các thử thách tập trung đến sự gắn kết của cả thành viên cùng nhau chinh phục để bứt phá giới hạn & tạo lập những đỉnh cao mới.

Các thành viên tham dự sau những phút bỡ ngỡ dần kết hợp nhuần nhuyễn & là những công sự ăn ý để quyết tâm hướng đến mục tiêu cao nhất.

  

Khép lại team building indoor, giá trị kết nối được thể hiện “Cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên những đỉnh cao đồ sộ hơn nữa.

  

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức TeamBuilding?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding cho 2030 BUSINESS CLUB SAIGON TIMES

Xem thêm

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Cắm trại ở Tà Đùng sở hữu gì đặc sắc mà sốt trên mạng

Bạn là người thích xiêu dạt, khám phá? Bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở tà …