Đối tác: win79 chơi game free
Home > Chuyện Nghề > Ngày Truyền Thống Q-Day Của HQSOFT – Gắn Kết Nội Bộ

Ngày Truyền Thống Q-Day Của HQSOFT – Gắn Kết Nội Bộ

Ngày truyền thống 15.08 hàng năm luôn là ngày quan trọng đối với tập thể nhân viên triển khai dms HQsoft. Đây là ngày để chúng tôi tôn vinh các chàng trai, đã hết mình làm việc và cống hiến cho HQsoft trong suốt một năm.

Ngày truyen thong 1

Ngày Q-Day cũng là ngày ghi nhận sự đóng góp to lớn của các chàng trai HQ cho tập thể, hỗ trợ các bạn nữ trong công việc lẫn cuộc sống. Tại đây, Các bạn nữ của HQ đã tổ chức các trò chơi, các ấn phẩm, quà tặng tạo động lực và sự phấn khới cho các bạn Nam có thể hoàn thành tốt hơn nửa công việc của mình.

Ngày truyen thong 2

Toàn thể HQsoft đã có khoảng thời gian vui vẻ, chơi đùa đúng với phương châm của công ty là “Làm hết sức, chơi hết mình”, từ các trò chơi chúng tôi cũng đã thắc chặt hơn tình đồng nghiệp, mọi người có thể chia sẽ và hỗ trợ nhau nhiều hơn nửa trong công việc cũng như trong cuộc sống.Ngày truyen thong 3

Trong ngày truyền thống, Các trò chơi cũng đề cao tinh thần đồng đội, với ý nghĩa sự thành công của HQsoft không phải đến từ một cá thể, một cá nhân mà đến từ tập thể, cộng đồng.

Ngày truyen thong 4

Công ty cung cấp giải pháp dms Hqsoft tin tưởng với đội ngũ trẻ, khỏe, năng động chúng tôi sẽ làm được nhiều hơn ngày hôm nay. Trên nền tảng này sẽ phát huy nhiều hơn nửa, để có thể lớn mạnh, hoàn thiện hơn, xứng đáng với sự kỳ vọng của Khách Hàng đã tin tưởng chúng tôi

Xem thêm

dau-da-day-3

Trà Hỗ Trợ Trị Dạ Dày Túi Lọc Chính Hãng

Trà túi lọc hỗ trợ điều trị dạ dày nguyên chất dùng làm thức uống hàng …