Đối tác: twin 2021 mới | https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN| cong ty thiet ke nha| https://nhaxinhcenter.com.vn trung tam| cac mau biet thu hien dai| nha xinh so 1, mẫu nhà xinh 2019
Home > Chuyện Nghề > HQSOFT TIẾP TỤC GIÀNH GIẢI THƯỞNG TOP ICT CỦA HCA

HQSOFT TIẾP TỤC GIÀNH GIẢI THƯỞNG TOP ICT CỦA HCA

HQSOFT vinh dự nhận được Giải thưởng TOP ICT Việt Nam do hội tin học Tp.HCM (HCA) tổ chức liên tục hàng năm. Giải thưởng nhằm tôn vinh, quảng bá các Doanh Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin – Viễn Thông.

Giải Thưởng TOP ICT Việt Nam 2018 được HCA tổ chức xét chọn và trao giải mang tầm vóc quốc gia, dựa trên tiêu chí doanh số đạt được của Doanh Nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Giải thưởng Top ICT Cloud hàng đầu

Anh Nguyễn Tiến Diên Hân nhận giải Cloud Hàng đầu Việt Nam

Theo như lời ông Vũ Anh Tuấn- Tổng thư ký Hội Tin Học TP.HCM (HAC) phát biểu trong buổi lễ trao giải, giải thưởng ICT sẽ thường xuyên thay đổi các hạng mục để phù hợp hơn với sự phát triển công nghệ cũng như nhằm bắt kịp thời cuộc hiện tại. Năm 2018, TOP ICT có đến 15 hạng mục, trong đó có ba hạng mục mới đó là Thương mại điện tử, Dịch vụ cloud và Doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ thông tin – truyền thông thành công bước đầu.

Giải thưởng Top ICT cho khách nước ngoài tại Việt Nam

HQSOFT nằm trong Top 5 Giải thưởng CNTT 2018

Tại Giải Thưởng TOP ICT năm nay, Công ty TNHH HQsoft vinh dự nhận liên tiếp HAI giải thưởng lớn trong 15 TOP giải thưởng ICT Việt Nam.

Đó là hạng mục TOP Doanh Nghiệp Dịch Vụ Cloud Hàng Đầu Việt Nam”  “Phần mềm hàng đầu cho Khách Hàng nước ngoài tại Việt Nam”.Và đặc biệt hơn, HQSOFT đã dành được chiếc CUP danh giá với giải thưởng – Doanh Nghiệp Cung Cấp Dịch Vụ Cloud Hàng Đầu Tại Việt Nam.

Đây là giải thưởng đánh giá và ghi nhận về tốc độ tăng trưởng, chất lượng giải pháp, dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy của Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ điện toán đám mây và dịch vụ gia tăng trên cloud. Điểm khác biệt lớn nhất của giải thưởng năm nay đó sự bức phá về doanh thu so với các doanh nghiệp còn lại trong nhóm theo lĩnh vực.

Công ty TNHH HQsoft đã triển khai thành công nhiều dự án cho các Doanh Nghiệp lớn ngoài nước như Johnson&Johnson, Kao, Chevron, Perfetti Van Melle, P&G, Home Credit…đó là lý do tại sao giải thưởng “Top Phần mềm hàng đầu cho Khách Hàng nước ngoài tại Việt Nam” lại một lần nửa về tay của HQsoft. Chúng tôi luôn có một đội ngũ kinh nghiệm và tâm huyết cho nghề, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Khách Hàng, dù là với Doanh Nghiệp lớn có những yêu cầu gắt gao về quy trình vận hành.

Giải thưởng Top ICT Việt Nam 2018

CEO HQSOFT nhận giải thưởng TOP CNTT 2018

Năm nay với sự thay đổi và phát triển của công nghệ 4.0, những nền công nghệ mới được định hình và phát triển như điện toán đám mây, đa nền tảng, thực tế ảo,…giải thưởng TOP ICT cũng đổi mới toàn diện, đồng thời định hướng và dự báo xu thế, tiềm năng của các Doanh Nghiệp thông qua các giải thưởng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phần mềm điện toán đám mây và được hơn 200 Doanh Nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và sử dụng phần mềm của chúng tôi. Giải thưởng này một lần nửa khẳng định chất lượng dịch vụ mà HQsoft mang lại, sự phát triển vượt bậc của công ty và bên cạnh đó, với chiến lược phát triển mang tầm quốc tế HQsoft mong muốn khẳng định vị trí của công ty trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Giải thưởng TOP ICT 2018

Lễ Trao Giải Top ICT Việt Nam 2018

Giải thưởng TOP ICT 2018 lần này đánh đấu bước phát triển quan trọng của công ty, tạo động lực để toàn thể nhân viên HQsoft làm việc tốt hơn nửa, ghi nhận những giá trị thiết thực nhất mà HQsoft đã mang lại cho ngành CNTT cũng như những giá trị mang lại cho Doanh Nghiệp, giúp các Doanh Nghiệp phát triển hơn nữa trong thị trường của họ, nâng cao tính cạnh tranh, giải quyết được các bài toán khó khăn nhất cho Doanh Nghiệp. Với phương châm luôn đồng hành và hỗ trợ Doanh Nghiệp, HQsoft luôn phát triển các tính năng trong phần mềm nhằm tối ưu hóa được hệ sinh thái mà công ty đã xây dựng hỗ trợ Doanh Nghiệp.

HQSOFT – Chuyên cung cấp phần mềm dms

Xem thêm

dich-vu-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-da-lat-tophomestay

Dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp tại Đà Lạt | TOP Homestay

Chụp ảnh ngoại cảnh cưới tại Đà Lạt đang là xu hướng hiện nay. Có rất …