Đối tác: win79 chơi game free
Home > Chuyện Nghề > HQSOFT Tham Gia “NGÀY HỘI” Công Nghệ Điện Toán Đám Mây Cloud 8

HQSOFT Tham Gia “NGÀY HỘI” Công Nghệ Điện Toán Đám Mây Cloud 8

Ngày 26/05/2017 diễn ra ngày hội Công Nghệ Điện Toán Đám Mây (Cloud 8) lần VII với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4” diễn ra tại Trung tâm hội nghị Grand Palace do Hội Tin học TP.HCM HCA và Công ty VinaCIS tổ chức, với sự đổi mới về công nghệ phần mềm dms thì HQsoft cũng góp mặt vào sự kiện được cho là lớn nhất của ngành CNTT Việt Nam.

Ngày hội Cloud8 Day năm nay với hơn 100 doanh nghiệp điện toán đám mây, 30 start-up và 10 quỹ đầu tư đã có mặt cùng 600 lượt khách tham dự

Trong khuôn khổ của sự kiện năm nay, Cloud8 được chia thành các chuỗi hoạt động “Day and Night” Với Cloud8Day sẽ có các hoạt động nổi trội. tiêu biểu như: hai phiên hội thảo, triển lãm, đấu giá “Giờ vàng công nghệ” gây quỹ xây lớp học tại tỉnh Lào Cai. Tại Cloud8Night với chủ đề “God of Cloud” chương trình Networking giữa hàng trăm lãnh đạo, quản lý (CXO) của các công ty công nghệ, phần cứng, phần mềm và Cloud.

Ngày Hội Công Nghệ Điện Toán Đám Mây

Sự kiện lần này, đại diện của HCA cũng có các bài báo cáo về Hệ sinh thái điện toán đám mây “khai thông” nút thắt cổ chai giữa công nghệ mới và ứng dụng thực tiễn trong Công nghiệp 4.0 Hạ tầng và giải pháp điện toán đám mây sẵn sàng cho Công nghiệp 4.0 Xây dựng nguồn lực cho hệ sinh thái điện toán mây từ start-up nhẳm thể hiện rỏ hơn công nghệ điện toán đám mây đã và đang phát triển trên một tầm cao mới.

HQsoft Đến Với Ngày Hội Điện Toán Đám Mây

Đến với ngày hội điện toán đám mây lần này HQsoft cũng muốn đóng góp một phần của mình vào Hệ sinh thái Cloud8 nói chung và công nghệ điện toán đám mây và di động nói riêng, bằng hai giải pháp công nghệ phần mềm eSales Cloud DMS và Cloud ERP Acumatica.

Giải pháp eSales Cloud DMS là giải pháp Cloud DMS của HQSOFT dành cho quản lý hệ thống phân phối với quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc hoặc đa quốc gia. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý phân phối và eSales có hơn 10 năm phát triển và triển khai cho nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Vì vậy chúng tôi đã xây dựng và phát triển giải pháp eSales trở thành một giải pháp quản lý và phân tích chuyên sâu cho phần mềm quản lý nhân viên thị trường chứ không chỉ đơn thuần là một công cụ quản lý bán hàng.

HQsoft đồng hành cùng Acumatica

Acumatica là một trong những nhà cung cấp các giải pháp Cloud ERP hàng đầu của Mỹ được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây và di động tốt nhất thế giới.

Giải pháp Cloud ERP Acumatica cung cấp một bộ đầy đủ các phân hệ và ứng dụng tích hợp tạo nên một hệ sinh thái phục vụ đầy đủ các yêu cầu quản lý trong doanh nghiệp cũng như kết nối các đối tượng liên quan như khách hàng, nhà cung cấp, đối tác..

Hiện tại Acumatica đã được HQSOFT hiệu chỉnh để phù hợp hơn với thị trường Việt Nam như Việt hóa giao diện, hoàn tất bộ báo cáo tài chính VAS đáp ứng các tiêu chuẩn của quy định kế toán Việt Nam.

Sự Kiện Cloud8

Bằng thực tế sử dụng các giải pháp và dịch vụ của đối tác về hạ tầng Cloud như Vinacis trong thời gian vừa qua để xây dựng hệ thống cloud làm nền tảng triển khai các giải pháp của HQSOFT, chúng tôi rất tự tin để tiếp tục mở rộng quy mô cho các hệ thống cloud này.

Vì vậy trong định hướng phát triển của chúng tôi sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều giải pháp quản lý khác cũng đều dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Chúng tôi cũng định hướng xây dựng các giải pháp của mình thành 1 hệ sinh thái bằng cách tích hợp với các giải pháp cloud khác của các đối tác để gia tăng giá trị sử dụng cho khách hàng tạo sự liên kết phát triển bền vững trong cộng đồng Cloud8.

HQSOFT sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng Cloud8 để cùng nhau xây dựng hệ sinh thái của Cloud8 phát triển ngày càng mạnh mẽ và phong phú hơn.

Một góc HQsoft Tại Cloud8

Xem thêm

dau-da-day-3

Trà Hỗ Trợ Trị Dạ Dày Túi Lọc Chính Hãng

Trà túi lọc hỗ trợ điều trị dạ dày nguyên chất dùng làm thức uống hàng …