Đối tác: win79 chơi game free
Home > Chuyện Nghề > HQsoft – Đặt hàng tự động – VMI

HQsoft – Đặt hàng tự động – VMI

Tự động hóa quy trình đặt hàng? Bạn nghĩ sao về việc này?  

HQsoft đặt hàng tự động

Dựa trên tồn kho, lịch sử bán hàng, chỉ tiêu bán hàng, yếu tố mùa vụ, phần mềm quản lý bán hàng dms giúp Doanh Nghiệp có thể tự động lên được đơn đặt hàng cho nhà phân phối.

Đây là một trong những tính năng rất cần thiết cho Doanh Nghiệp hiện nay nhằm duy trì ổn định việc cung ứng hàng hóa từ Doanh Nghiệp đến nhà phân phối.

Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc lên kế hoạch sản xuất, kinh doanh, nhập hàng và điều phối hàng trên toàn bộ hệ thống.

Hệ thống đặt hàng tự động

Ngoài ra hệ thống đặt hàng tự động VMI còn giúp Doanh Nghiệp:

  • Tiết kiệm được thời gian
  • Giảm thiểu rủi ro sai sót
  • Tiết kiệm nhân sự: Bộ phận bán hàng tại công ty có thể kiểm tra, cấp phát và xét duyệt đơn hàng trên hệ thông theo các quy định cài đặt theo từng Doanh Nghiệp.
  • Cảnh báo kịp thời: Hệ thống tự động kiểm tra và phân bổ tồn kho, kiểm tra công nợ, hạn mức, giá trị/số lượng đơn hàng… để đưa ra các cảnh báo kịp thời cho người xét duyệt.
  • Dễ dàng cài đặt, hiệu chỉnh: Hệ thống dễ dàng cài đặt thay đổi công thức tính đơn hàng đề nghị, phân quyền và quy trình xét duyệt theo đặc thù của từng doanh nghiệp.
  • Dễ dàng tích hợp: Hệ thống dễ dàng tích hợp với các hệ thống ERP như SAP, MS, AX, MS Solomon, Oracle EBS với nhiều chuẩn giao tiếp khác nhau thông qua file, web service…

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm với các tập đoàn hàng đầu quốc tế trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. HQsoft luôn nỗ lực mang lại cho Khách Hàng các giải pháp dms nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận cho Doanh Nghiệp. Hãy cùng giải pháp Đặt Hàng Tư Động (VMI) của HQsoft để nâng tầm Doanh Nghiệp nhé.

Xem thêm

dau-da-day-3

Trà Hỗ Trợ Trị Dạ Dày Túi Lọc Chính Hãng

Trà túi lọc hỗ trợ điều trị dạ dày nguyên chất dùng làm thức uống hàng …