Đối tác: win79 chơi game free
Home > Chuyện Nghề > Hợp Trí Ứng Dụng Giải Pháp Của HQsoft – Quản Lý Thị Trường Ngành Nông Nghiệp

Hợp Trí Ứng Dụng Giải Pháp Của HQsoft – Quản Lý Thị Trường Ngành Nông Nghiệp

Giải pháp dms của HQsoft đã giúp công ty Hợp Trí quản lý tốt nhân viên bán hàng, tăng hiệu suất kinh doanh, đo lường được chất lượng sản phẩm, gia tăng KPI cho Công ty cũng như quản lý thị trường hiệu quả.

Công ty Hợp Trí là một trong những Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam, về cung cấp và sản xuất các sản phẩm dành cho Nông Nghiệp trên thị trường. Để có thể phát triển vững mạnh như hiện nay có rất nhiều yếu tố, nhưng một trong những yếu tố đó là xây dựng hệ thống Nhà Phân Phối vững mạnh.

Họ đã đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng, giúp Doanh Nghiệp phát triển nhanh, mạnh và toàn diện hơn. Bên cạnh đó, Trong bộ máy hoạt động của Doanh Nghiệp, đội ngũ nhân viên bán hàng cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng. Đây là đội ngũ mang lại doanh thu, lợi nhuận cho Doanh Nghiệp vì vậy ai cũng muốn có một đội ngũ thật xuất sắc mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Công ty Hợp Trí triển khai dms

Để phát triển mạnh đội ngũ bán hàng cũng như xây dựng quy trình làm việc một cách chuyên nghiệp từ công ty đến nhà phân phối, giúp nhà phân phối yên tâm khi hợp tác với doanh nghiệp và giúp họ mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh.

Công Ty Cổ Phần Hợp Trí đã kết hợp với phần mềm quản lý hệ thống Giải pháp eSales Cloud DMS  nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nhà phân phối cũng như quản lý tốt hiệu quả làm việc của đội ngũ bán hàng cũng như quản lý thị trường ngành Nông Nghiệp.

Trong hai ngày là ngày 12/07 và 13/07 vừa qua tại trụ sở Công Ty Hợp Trí, đã diễn tra buổi đào tạo hướng dẫn sử dụng Giải pháp eSales Cloud DMS dưới sự tham gia của Ban Giám Đốc Công Ty Hợp Trí cùng các nhà Phân Phối và nhân viên kinh doanh.

Tại đây, Ông Đặng Hồng Hải – Giám Đốc của công ty Hợp Trí đã có buổi trao đổi, giới thiệu về phần mềm quản lý hệ thống phân phối eSales khi ứng dụng trong công ty, cùng những lợi ích thiết thực mà Giải pháp eSales Cloud DMS mang lại.

CEO của HQSOFT- Giới thiệu về Giải Pháp eSales Cloud DMS

Nội dung của buổi đào tạo được chia làm hai phần. Phần đầu tiên, bộ phận triển khai Công Ty HQsoft đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm DMS cho Nhà Phân Phối: từ chức năng nhận đơn hàng tự động, quản lý hàng tồn kho, công nợ, chương trình khuyến mãi… giúp Nhà Phân Phối tiết kiệm được thời gian và các báo cáo số liệu trung thưc, chính xác. Giúp họ hoàn toàn yên tâm trong việc hợp tác lâu dài với Hợp Trí.

Nhân viên HQSOFT- hướng dẫn về Giải pháp eSales Cloud DMS

Phần hai của buổi đào tạo, Công ty HQsoft đã giới thiệu và hướng dẫn về các ứng dụng trong Giải Pháp eSales Cloud DMS từ chỉ tiêu bán hàng, doanh thu cuối kỳ, chi tiết báo cáo theo ngày, quản lý hàng tồn kho, quản lý các điểm bán hàng,…dành cho nhân viên kinh doanh.
Họ rất hứng thú về việc phần mềm có thể hỗ trợ họ trong việc lập các kế hoạch làm việc hằng ngày, hằng tuần. Đánh giá được mức độ làm việc của từng nhân viên. Giúp họ tạo động lực làm việc và đạt được hiệu quả cao hơn.

Xem thêm

dau-da-day-3

Trà Hỗ Trợ Trị Dạ Dày Túi Lọc Chính Hãng

Trà túi lọc hỗ trợ điều trị dạ dày nguyên chất dùng làm thức uống hàng …