Đối tác: win79 chơi game free
Home > Chuyện Nghề > Home Credit Ứng Dụng Giải Pháp Công Nghệ Trong Quản Lý Khoản Vay Tài Chính

Home Credit Ứng Dụng Giải Pháp Công Nghệ Trong Quản Lý Khoản Vay Tài Chính

 Home Credit Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Hiện tại Home Credit đã có mặt tại 11 quốc gia như Nga, Belarus, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. .

Hiện tại, hơn 120.000 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu. Với số lượng nhân viên đông đảo thì việc không kết hợp phần mềm quản lý nhân viên thị trường thì sẽ vô cùng khó khăn.

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2009, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Tại thị trường Việt Nam,Tài chính Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 8 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

Tài Chính Home Credit

Với hơn 10.000 nhân viên hiện diện trên khắp cả nước, Home Credit đã và đang phục vụ 6.76 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt. Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng, Home Credit đã kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán MoMo, liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam, hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

Home Credit đồng hành cùng Khách Hàng

Câu hỏi đặt ra cho Tài Chính Home Credit áp dụng phần mềm DMS như thế nào trong lĩnh vực vay tiêu dùng?
–         Giám sát, quản lý, đánh giá KPI nhân viên: với số lượng nhân viên lên đến hàng ngàn người trên bảng đồ số.
–         Đánh giá trực quan tình hình trang trí, trưng bày tại các điểm giao dịch.
–         Quản lý toàn bộ lịch làm việc của nhân viên, thiết lập lịch làm việc hàng ngày, hàng tuần trên hệ thống.
–         Ứng dụng khảo sát thị trường, cập nhật thông tin.
–         Khai thác báo cáo quản trị cho việc ra chiến lược, chính sách cho Ban Giám Đốc.
–         Ghi nhận doanh số tại các điểm giao dịch…
Việc đưa phần mềm vào quản lý giúp hạn chế sai sót thủ công, giảm thiểu nguồn nhân lực vận hành hệ thống, tăng cường tính phối hợp chặc chẽ giữa nhân viên và cấp quản lý, từ đó nâng cao hiệu suất và cải thiện kết quả hoạt động kinh doanh.

Công ty Home Credit triển khai dms

HQSoft với kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp CNTT và quản lý kinh doanh trong rất nhiều các lĩnh vực. Từ lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, xây dựng, dược… đến lĩnh vực tài chính.

HQSoft không đơn thuần cung cấp một hệ thống phần mềm mà mang đến cho khách hàng một giải pháp hoàn chỉnh và toàn diện cho những ngành chuyên biệt.

HQSoft đã và đang cung cấp các dịch vụ và giải pháp đến hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm

dau-da-day-3

Trà Hỗ Trợ Trị Dạ Dày Túi Lọc Chính Hãng

Trà túi lọc hỗ trợ điều trị dạ dày nguyên chất dùng làm thức uống hàng …