Đối tác: win79 chơi game free
Home > Chuyện Nghề > Dầu Thực Vật Tường An Cùng Chiến Lược Quản Lý Hệ Thống Phân Phối Với Giải Pháp DMS

Dầu Thực Vật Tường An Cùng Chiến Lược Quản Lý Hệ Thống Phân Phối Với Giải Pháp DMS

Quản lý hệ thống phân phối luôn là một bài toán khó đối với rất nhiều Doanh Nghiệp. Và Tường An cũng vậy,  Với sự phát triển mạnh mẽ của Tường An trong những năm vừa qua. Việc mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước đã gây trở ngại cho Tường An trong vấn đề quản lý hàng hóa, nhân sự, chương trình khuyến mãi, trưng bày, thị trường…buộc Tường An phải tìm đến giải pháp phần mềm quản lý hệ thống phân phối.

Công ty dầu thực vật Tường An thành lập vào năm 1977 và chuyển sang công ty cổ phần vào năm 2004. Ngành nghề kinh doanh của công ty là Sản xuất, mua bán và xuất nhập khẩu các sản phẩm chế biến từ dầu, mỡ động thực vật, Sản xuất, mua bán các loại bao bì đóng gói, Sản xuất, mua bán các loại sản phẩm ăn liền (mì, bún, phở, bánh đa, cháo ăn liền. Kinh doanh khu vui chơi giải trí (không hoạt động tại trụ sở). Hoạt động sinh hoạt văn hóa (tổ chức giao lưu, gặp mặt). Kinh doanh nhà ở (xây dựng nhà ở để bán hoặc cho thuê).

Dầu ăn Tường An

Sau gần 35 năm liên tục đầu tư xây dựng và phát triển, đến nay với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến, Tường An đạt tổng công suất 240.000 tấn/năm, gồm 2 Nhà máy sản xuất, Mạng lưới phân phối của Tường An với hơn 200 nhà phân phối và đại lý tiêu thụ sản phẩm, 100 khách hàng sản xuất công nghiệp và 400 siêu thị, nhà hàng, quán ăn, trường học, nhà trẻ,… được xây dựng rộng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Tường An trong những năm vừa qua. Việc mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước đã gây trở ngại cho Tường An trong vấn đề quản lý hàng hóa, nhân sự, chương trình khuyến mãi, trưng bày, thị trường…buộc Tường An phải tìm đến giải pháp quản lý hệ thống phân phối với phần mềm dms của HQSOFT nhằm giải quyết những vấn đề trên.

Nhà máy Tường An

Triển khai dms của HQSOFT đã hỗ trợ Công Ty Tường An trong việc giảm bớt gánh nặng trong công tác quản lý, tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu suất làm việc cũng như quản lý hệ thống phân phối hiệu quả.

  • Kiểm soát các hoạt động hàng ngày của NPP như sell in, sell out, tồn kho, công nợ
  • Quản lý khuyến mãi và ngân sách
  • Quản lý chỉ tiêu kinh doanh như PC, LPPC, UB, ASO, Coverage, SKU, SDO, MCS…
  • Quản lý POSM
  • Quản lý trưng bày
  • Kiểm soát đội ngũ nhân viên bán hàng thông qua App dành cho Salesmen và Sup
  • Phân tích độ bao phủ, MCP
  • Quản lý off-take bán ra từ cửa hiệu, siêu thị cho người tiêu dùng cuối cùng
  • Báo cáo phân tích quản trị thông minh giúp nhà Lãnh Đạo ra quyết định nhanh chóng kịp thời.

Đặc biệt hơn nữa, Công ty Dầu Thực vật Tường An còn triển khai giải pháp huấn luyện áp dụng cho nhân viên. Giải pháp này giúp Tường An quản lý tốt các quy trình huấn luyện, đảm bảo việc nhân viên có đủ kiến thức, làm việc theo quy trình để đảm bảo hiệu quả cao trong công việc.

HQsoft luôn đồng hành cùng sự phát triển của Doanh Nghiệp.

“Optimize Business, Maximize Proft”

Xem thêm

dau-da-day-3

Trà Hỗ Trợ Trị Dạ Dày Túi Lọc Chính Hãng

Trà túi lọc hỗ trợ điều trị dạ dày nguyên chất dùng làm thức uống hàng …