Đối tác: win79 chơi game free
Home > Chuyện Nghề > Công Ty Perfetti Van Melle Hiện Đại Hóa Kênh Phân Phối Bằng Giải Pháp DMS

Công Ty Perfetti Van Melle Hiện Đại Hóa Kênh Phân Phối Bằng Giải Pháp DMS

Công Ty Perfetti Van Melle (Việt Nam) là 1 trong 35 công ty thành viên của tập đoàn Perfetti Van Melle- tập đoàn sản xuất kẹo lớn thứ 3 thế giới, có trụ sở đặt tại Lainate (Ý) và Breda (Hà Lan).

Công ty Perfetti Van Melle

Công ty Perfetti Van Melle nổi tiếng với các sản phẩm tại thị trường Việt Nam như: Alpenliebe, Golia, Cofitos, Mentos, Happydent, Big Babol, Chupa Chups. Perfetti Van Melle (Việt Nam) được tập đoàn Navigos, tập đoàn AC Nielson, và báo Thanh Niên bầu chọn là 1 trong 50 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2007.

Với hệ thống phân phối và các điểm bán lẻ rộng khắp cả nước. Cùng với đội ngũ bán hàng trên cả ngàn nhân viên, để luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Vậy làm cách nào để một hệ thống chạy xuyên suốt và đảm bảo được doanh số, làm thế nào hiện đại hóa kênh phân phối để phù hợp với nhu cầu thị trường và luôn đứng vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam cũng như vị trí top đầu trên thế giới. Việc đó trở nên đơn giản với Phần mềm quản lý hệ thống phân phối tại HQSoft.

  Nhà máy Perfetti Van Melle

Sau một thời gian nghiên cứu  vềphần mềm dms, Công ty  Perfetti Van Melle (Việt Nam) đã chọn công ty HQsoft trở thành đối tác chiến lược cung cấp hệ thống phần mềm quản lý phân phối nhằm hiện đại hóa kênh phân phối từ năm 2012

Bằng việc ứng dụng Giải pháp DMS (eSales Cloud DMS) của HQsoft đã giúp hệ thống quản lý của Perfetti Van Melle có thể giám sát chặt chẽ nhân viên bán hàng, nắm bắt được tình hình thị trường nhanh chóng, kịp thời và đưa ra quyết định chính xác nhất và quan trọng nhất giải pháp DMS đã giúp công ty hiện đại hóa kênh phân phối.

Bên cạnh đó, Perfetti Van Melle đã trang bị cho đội ngũ nhân viên bán hàng sử dụng tablet trong công việc từ những năm 2012. Giúp nhân viên rời bỏ công việc giấy tờ, báo cáo hàng ngày để tập trung vào công việc chăm sóc khách hàng và hỗ trợ nhà phân phối hay các điểm bán hàng một cách tốt nhất.
Đảm bảo việc cung ứng hàng hóa đến các điểm bán hàng không bị gián đoạn bởi việc tối ưu hóa tồn kho.
Dữ liệu được cập nhật liên tục, kịp thời, đa chiều theo từng khu vực, từng nhà phân phối, từ điểm bán hàng.
Hình ảnh thông tin điểm bán, hàng trưng bày, hàng khuyến mãi, hàng tồn kho tại các điểm bán luôn được cập nhật chính xác giúp việc nắm bắt được tình hình bán hàng một cách dễ dàng.
Tự động hóa quy trình thăm viếng cửa hàng, giúp đội ngũ bán hàng thực hiện đầy đủ các bước theo quy định công ty. Lên kế hoạch làm việc và đánh giá được KPI của nhân viên.
Tất cả các chương trình hỗ trợ bán hàng được triển khai đầy đủ và chính xác đến từng mạng lưới điểm bán.
Đánh giá được độ phủ của sản phẩm của Perfetti Van Melle so với đối thủ ngoài thị trường. Từ đó có những điều chỉnh, chính sách kịp thời.

Xem thêm

dau-da-day-3

Trà Hỗ Trợ Trị Dạ Dày Túi Lọc Chính Hãng

Trà túi lọc hỗ trợ điều trị dạ dày nguyên chất dùng làm thức uống hàng …